[Makeup Review] Missha x Line Friends Tension Blusher #pk01

Be prepared for this cuteness bomb guysss :)))))
Hehe nếu mn có theo dõi Instagram của m thì cách đây tầm 1 tuần m có post về em này rồi hehe :3
Dòng Missha line friends hiện đang cực kì hot với các sp như : cushion, son thỏi rồi son tint, set màu mắt,...Nhưng thật sự m luôn đứng ngoài cuộc chơi vì những sp này m cũng ko hứng thú mấy. Và tới khi em má hồng này đc tung ra, m đã tự nhủ là phải hốt e ý ngay lập tức !
Vì dạng má hồng trong kiểu cushion thế này ít có hãng sx lắm mn ạ, nếu có thì toàn đến từ các hãng highend như IOPE hay Lancome, giá cực chát :P Ok ko dài dòng nữa m bước vô phần review luôn cho nóng :

Missha x Line Friends Tension Blusher PK01

Missha x Line Friends Tension Blusher PK01 1. Cảm nhận bên ngoài :

- Bao bì : hình gấu brown, toàn tập nâu lì ko sợ dơ, rất rất cute, cứng cáp nặng tay chứ ko rẻ tiền :3 nhìn y như 1 hộp cushion thông thường ý, nhưng size nhỏ hơn tí


Missha x Line Friends Tension Blusher PK01

Missha x Line Friends Tension Blusher PK01

- Giá : 290-310k tùy shop, cũng khá đắt vì dung tích hơi ít, nhưng theo m dù gì má hồng cũng ít khi sử dụng thì dung tích này sd trong thời gian 1 năm cũng khá hợp lý với giá tiền.

Missha x Line Friends Tension Blusher PK01

- Màu sắc : m mua màu PK01, theo web thì là màu hồng trung tính, có cả 2 sắc cam và hồng cân bằng nhau
- Mùi : ko có mùi gì nồng hết, cũng thơm nhẹ thôi
- Cấu tạo bên trong : có 1 miếng mút be bé đi kèm, là miếng air puff giống như khi mua cushion ấy mn, nhưng size bé xinh hơn để dễ apply blush :) Phải nói thêm là m cực kì ưng air puff của Missha, m đã từng dùng qua air puff của Aritaum và Innisfree, phải nói m thích của Missha nhất. Airpuff của Missha rất bouncy và dày, kiểu nó như 1 cái gối ấy hoặc nói như mashmallow cũng miêu tả gần giống e ý, trong khi đó air puff của Ariatum mỏng và ko bouncy bằng, của Innisfree thì cũng mỏng và kém bền, nhanh hỏng cực kì :P


Xem hình dưới mn có thể thấy độ dày và bouncy của em ý ntn :)


2. Cảm nhận sau khi sử dụng :

- Độ lên màu : lên màu tuy ko chuẩn đậm và rõ ngay từ lần swatch đầu tiên nhưng e ý  có thể build up theo từng lớp  chồng lên nhau và cho màu rõ đẹp hơn nhưng ko gây patchy hay cakey. Lên da m cho hiệu ứng như tô màu nước ấy, diễn ta bằng tiếng Anh sẽ rõ hơn , như kiểu "dyed skin with water color" ý. Lan tỏa đều và y như da m thực sự ửng hồng tự nhiên. Y như trong hình poster quảng cáo của mấy c celeb Hàn ý hehe :))) Em này lên da m là màu hồng cam neutral, rất xinh và có thể phối hợp vs rất nhiều kiểu makeup. Mn xem swatch để hiểu rõ hơn ha.

Missha x Line Friends Tension Blusher PK01

Missha x Line Friends Tension Blusher PK01

Missha x Line Friends Tension Blusher PK01


- Chất kem : tuy là dạng cushion blusher nhưng theo m e ý ko hẳn là cushion, vì thay vì giống cushion nền có 1 miếng cushion ở lõi thì e này lại là 1 miếng lưới bọc trên lõi chứa má hồng ( xem hình trên ). Và khi ấn vào miếng lưới sẽ hơi lún xuống và cho ra 1 lượng kem má hồng. Kem này theo m nằm giữa dạng liquid và cream, ko quá lỏng cũng ko quá đặc, cực kì tối ưu. Vì theo m dạng cream nhiều khi sẽ gây nặng mặt và ko cho hiệu ứng mỏng manh như em này, trong khi đó dạng liquid lại quá lỏng dễ gây hiện tượng màu blend ko đều ;)

- Độ bền màu : theo m độ bền màu cũng khá tốt, tầm 6g sau khi apply em này sẽ phai bớt tầm 30-40% chứ ko phai hẳn, và m đánh giá e này last long hơn Aritaum sugar ball blusher nhiều ấy.

- Tóm lại, m rất ưng em này, phải nói m cũng ko mong đợi nhiều nhưng khi mua về dùng thì quá quá thích luôn. Chưa nói bao bì cực kì tiện dụng ko lỉnh kỉnh cọ hay phấn riêng, lại kèm hết cả gương và puff reapply dễ dàng mọi lúc ;) Chỉ có điều là giá hơi chát nên m ko thể mua thêm đc , bảng màu còn nhiều màu m rất thích mà nhìn lại thì m dùng blush cũng khá ít nên thôi luôn :P
- Rate : 4,8/5

Bonus thêm vài tấm vì quá thích nên máu nhiếp ảnh trỗi dậy :))))


Missha x Line Friends Tension Blusher PK01

Missha x Line Friends Tension Blusher PK01

Missha x Line Friends Tension Blusher #pk01 with 3 layers

Thanks for reading <3 <3